Chào mừng bạn đến với cửa hàng NY Audio - DJ Store
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

Antelope Galaxy 64 Synergy Core

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: GALAXY64
286.000.000₫ 358.000.000₫ Tiết kiệm: 72.000.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Bảo hành 24 tháng
vouverKhuyến mãi đặc biệt !!!
  • Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.
  • Giảm giá 50% phí ship hàng nặng ký khi thanh toán trước 100%.Giảm giá 50% phí ship hàng nặng ký khi thanh toán trước 100%.
  • Tặng 100.000₫ mua hàng tại website thành viên Của NY Audio - DJ Store, áp dụng khi mua Online tại Hồ Chí Minh và 1 số khu vực khác.Tặng 100.000₫ mua hàng tại website thành viên Của NY Audio - DJ Store, áp dụng khi mua Online tại Hồ Chí Minh và 1 số khu vực khác.
Thương hiệu
Antelope Audio
Xem tất cả Antelope Audio
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Cho tất cả đơn hàng tiêu chuẩn trong nội thành Hồ Chí Minh
Miễn phí đổi - trả
Miễn phí đổi - trả Đổi mới sản phẩm lỗi do nhà sản xuất trong 7 ngày
Tư vấn nhanh chống
Tư vấn nhanh chống Gọi Hotline: 0949888077 để được tư vấn mua hàng ngay lập tức
Ưu đãi thành viên
Ưu đãi thành viên Đăng ký thành viên để được nhận được nhiều khuyến mãi.

 Giao diện âm thanh Galaxy 64 synergy core đây là Serie Audio Interface di sản của Antelope Audio và là dòng cao cấp nhất của hãng,Được thiết kế ra cho các phòng thu chuyên nghiệp các cơ sở sản xuất âm thanh và phát sống cao cấp.

I.Giới thiệu tổng quan Sound Card Galaxy 64 synergy core

 Antelope Antelope Galaxy 64 trang bị kết hợp đa dạng giao thức đó là Thunderbolt | Dante | HDX.

Sound Card Antelope Galaxy 64 | Trả góp online 0%


 Antelope Galaxy 64 Synergy chính là một gói công cụ hoàn hảo để anh em nâng cấp phòng thu của mình lên một tầm cao mới. Antelope Galaxy 64 kết hợp 64 channel chuyển đổi AD/DA, kết nối máy chủ Dante/HDX/Thunderbolt linh hoạt và xử lý hiệu ứng tích hợp mạnh mẽ, cùng với đó là I/O mở rộng, xung nhịp cao cấp và DSP mạnh mẽ vào khung 2 RU từ đó làm cho nó trở thành một thứ rất gì và này nọ ở mọi nơi mà nó hiện diện từ phòng thu cho đến sân khấu lớn.

Để kết hợp hoàn hảo với các hệ thống sản xuất cao cấp, Galaxy 64 Synergy Core hỗ trợ âm thanh 24-bit / 192 kHz với dải động rộng và harmonic cực thấp. Chỉ cần kết nối trực tiếp với máy tính được trang bị Thunderbolt, chạm vào mạng âm thanh qua IP qua Dante hoặc sử dụng interface làm trung tâm 128 channel cho hệ thống Pro Tools HDX.

Sound Card Antelope Galaxy 64 | Trả góp online 0%

 Ngoài các đầu nối DB25 cho analog I/O thì Antelope Galaxy 64 còn sở hữu digital I/O bao gồm MADI, AES3 và S/PDIF sợi quang. Cùng với đó là đầu ra loa 1/4" chuyên dụng và giắc cắm tai nghe ở mặt trước rất lý tưởng để anh em kết nối một cặp loa siêu khủng mà mình yêu thích.

Galaxy 64 Synergy Core cũng hoạt động như một main clock, mang lại độ rõ nét và độ chính xác hết lước chấm, cùng với đó là công nghệ AFC 64-bit (Acoustically Focused Clocking) để xử lý jitter. Ngoài ra còn có 6 đầu ra và 1 đầu vào wordclock, loop-sync I/O và đầu vào 10 MHz atomic clock cho phép đồng bộ hóa phù hợp với nhiều loại thiết bị digital.

Sound Card Antelope Galaxy 64 | Trả góp online 0%

 Điểm mà em cực kỳ ưng ở con Galaxy 64 Synergy Core chính là một màn hình cảm ứng lớn không che cho phép anh em dễ định cấu hình, kết hợp với việc điều khiển từ xa thông qua mạng hoặc từ máy tính thứ hai, từ đó giúp cho chiếc interface này trở thành một thiết bị với độ linh hoạt cực cháy. Các cài đặt trước có thể tùy chỉnh được cung cấp để lưu và tải nhanh các cấu hình phức tạp, cho phép bro tối ưu hóa giao diện cho các mục đích sử dụng hoàn toàn khác nhau ngay lập tức.

 Sound Card Galaxy 64 Synergy Core chứng minh mua một mà được 36 là có thật khi nó mang đến cho anh em hẳn 36 effects thời gian thực của Antelope, mô hình hóa phần cứng âm thanh được báo trước bao gồm preamp, channel strip, EQ, comp các kiểu con đà điểu. Và nhờ vào ó 12 chip DSP và hai bộ xử lý FPGA, bro có thể dễ dàng truy cập các effect để theo dõi và mix, tất cả đều có độ trễ gần giống với số dư của em sau khi làm ở NY Audio 5 năm và không gây gánh nặng cho CPU của anh em.

Sound Card Antelope Galaxy 64 | Trả góp online 0%

 Chỉ chiếm 2 RU không gian, Galaxy 64 Synergy Core sẽ trao lại cho các anh em đồng râm âm thanh chuyên nghiệp với số lượng channel phong phú, hiệu suất âm thanh nguyên sơ và DSP tích hợp để xử lý mọi màn trình diễn cũng như khi ghi âm và mix với cấu hình cao mà đếch cần phải xử lý các mô-đun mở rộng hoặc card để giao tiếp với các hệ thống máy chủ khác nhau.

 Bộ chuyển đổi AD/DA với thông số kỹ thuật cao cung cấp harmonic tổng thể thấp, hiệu suất tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm ấn tượng và dải động cực cao cho các phiên ghi âm không có tạp âm. Galaxy 64 Synergy Core không yêu cầu bộ chuyển đổi bên ngoài để theo dõi vì nó sở hữu bộ chuyển đổi loa ấp độ tổng thể chuyên dụng, đầu ra stereo và đầu ra tai nghe 1/4". Nó tạo điều kiện tái tạo âm thanh với âm trường rộng hơn để nghe một cách chân thực nhất với âm thanh không biến mà và tín hiệu không suy giảm.

Thuật toán Jitter Management và 64-bit Acoustically Focused Clocking của nhà Antelope đảm bảo loại chất lượng âm thanh khiến main clock Isochrone Trinity huyền thoại trở nên khác bọt so với đám đông, giờ đây đã được tích hợp vào Galaxy 64 Synergy Core. Từ đó giúp nó mang lại độ rộng, độ tách bạch và độ chi tiết tăng lên trong các buổi biểu diễn của anh em.

Sound Card Antelope Galaxy 64 | Trả góp online 0%

 Chạy 64 kênh ở 24-bit / 192 kHz qua một cáp Thunderbolt duy nhất. Có hai cổng Thunderbolt 3 để kết nối với máy tính Mac/Windows à cổng bên trái cho phép kết nối USB Type-C với máy tính phụ cho mục đích điều khiển từ xa. Cùng vớ đó là tính năng truy cập 64 channel ở 24-bit / 48 kHz thông qua các cổng dual Dante. Nói thêm một vài ý thì Dante là lựa chọn âm thanh qua IP số một cho các cài đặt, sự kiện trực tiếp, cơ sở sản xuất và bất kỳ tình huống nào mà khối lượng lớn âm thanh digital độ phân giải cao phải được truyền đi một cách cực uy tín trên một khoảng cách dài. Đạt được chỉ bằng một cổng Ethernet, kết nối Dante được ưa chuộng hơn trong số các tiêu chuẩn mạng digital khác do cấu hình dễ dàng và nhiều sản phẩm hỗ trợ. Cấu hình cung cấp khả năng tích hợp đơn giản và khả năng dự phòng đáng tin cậy, với cổng RJ-45 phụ đóng vai trò là tuyến Dante 64 channel dự phòng. Galaxy 64 Synergy Core cho phép sao lưu thời gian thực rộng rãi và các tùy chọn ghi đa cấp trong mọi giai đoạn sản xuất.

 

 Galaxy 64 Synergy Core Audio Interface tạo nên số má khi là chiếc interface duy nhất cung cấp bốn cổng HDX, từ đó mang đến một giải pháp ghi primary/secondary trên mỗi cardhoặc toàn bộ 128 channel được chia thành hai hệ thống. Khác bọt với các interface Pro Tools truyền thống, cấu hình FPGA của Galaxy 64 Synergy Core cho phép số lượng channel này được duy trì ở tốc độ lấy mẫu cao, chẳng hạn như 192 kHz.

Một giải pháp hay cho anh em là hãy tận dụng 64 đầu vào và 64 đầu ra analog line level thông qua các đầu nối DB25 để tiết kiệm không gian. Ngoài ra, interface này còn cung cấp jack 1/4" cho đầu ra tai nghe và stereo monitor, vì vậy anh em đếch cần kết nối bộ chuyển đổi và bộ khuếch đại riêng để theo dõi chất lượng cao.

Sound Card Antelope Galaxy 64 | Trả góp online 0%

 Tích hợp thiết bị kỹ thuật số khác, bộ chuyển đổi bên ngoài hoặc audio interface khác thông qua digital I/O của Galaxy 64 Synergy Core: optical MADI (64 channels at 24-bit / 48 kHz), AES3 (two channels at 24-bit / 192 kHz),  S/PDIF (two channels at 24-bit / 192 kHz).

Và anh em cũng không cần buâng khuâng khi sử dụng Galaxy 64 vì nó có một Control Panel, đảm bảo sẽ đặt những gì anh em cần ngay tầm mắt. Nó cung cấp khả năng kiểm soát trực quan tất cả các settings, gain adjustments, real-time effects, metering và presets. Từ Control Panel này, bro có quyền truy cập ngay vào Routing Matrix và low-latency internal mixers. Mọi tính năng của Galaxy 64 Synergy Core đều hoạt động mướt mượt mà không cần đến gel bôi trơn khi anh em đã thiết lập quy trình làm việc của Control Panel.

 

 Audio Interface Galaxy 64 Synergy Core cho phép kết nối với máy tính thứ hai thông qua USB Type-C cho mục đích điều khiển từ xa. Bằng cách này thì anh em có thể chạy các thiết lập live/recording và Control Panel mà không bị ràng buộc với một máy tính. Kiểm soát mạng cũng là một khả năng thông qua hệ thống máy client/server độc quyền. Và cái điều hay ho nhất chính là anh em có tùy chọn để làm việc mà không cần kết nối với máy tính.

Sound Card Antelope Galaxy 64 | Trả góp online 0%

Công nghệ Antelope Audio Synergy Core là sự kết hợp của quá trình xử lý FPGA và DSP tốt nhất được kết hợp với nhau để mang đến một nền tảng effect mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng. Cho phép anh em phân bổ tất cả xử lý cho interface do đó tiết kiệm CPU và bộ nhớ máy chủ . Tải các effect trong khi theo dõi hoặc mix và xử lý với độ trễ không thể nhận thấy. Tạo tối đa 64 virtual racks với 8 effect trong mỗi chúng. Cuối cùng là sử dụng tối đa 256effects instances.

 

 Galaxy 64 Synergy Core bao gồm một thư viện khổng lồ có thể mở rộng gồm 36 effect thời gian thực. Nó phần lớn bao gồm các mô phỏng phần mềm của thiết bị analog cổ điển được tìm thấy trong các phòng thu âm nổi tiếng thế giới. Bộ sưu tập không thiếu sự đa dạng nên anh em sẽ dễ dàng tìm thấy hàng hiếm có như auto-wah, Danish master-grade Comp và American-design EQs.

 

Matrix Route toàn diện chứa một digital patch tiên tiến để tự do định tuyến âm thanh giữa đầu vào và đầu ra analog và digital. Điều này xảy ra với chức năng kéo và thả đơn giản, trong khi việc ghi labeling và color-coding của anh em tạo điều kiện cho hoạt động ngay lập tức và trực quan.

Sound Card Antelope Galaxy 64 | Trả góp online 0%

Control Panel sẽ chứa 8 low-latency 32-channel mixersó thể được chia thành các cue mixes và submixes cho phép anh em phân phối các hỗn hợp tai nghe cho đồng râm của mình trong khi áp dụng pan, reverb và các effect khác cũng như liên kết stereo với chúng. Mỗi mixer ó 32 đầu vào và một đầu ra stereo, lý tưởng cho việc giám sát và tổng hợp tín hiệu dựa trên phần cứng đa kênh theo thời gian thực.

 

 Ghi và theo dõi với các effect mô hình tương tự được xử lý với độ trễ không thể nhận thấy trong thời gian thực. Tính năng này sẽ giúp cho anh em tìm ra các giải pháp sáng tạo nhanh hơn từ đó nâng cao hiệu suất làm việc và cũng giúp loại bỏ những sai lầm thường mắc phải.

 Tạo các cài đặt trước tùy chỉnh cho bất kỳ kịch bản nào, hoàn chỉnh với signal routing level adjustments, mixer settings và submixes. Mọi thứ có thể được định cấu hình tùy chỉnh cho các phiên ghi hình riêng lẻ, sự kiện trực tiếp và các phiên trước hay hậu sản xuất. Các tệp cài sẵn có thể được chia sẻ trên nhiều studio và thiết bị để giảm bớt khối lượng công việc và tối ưu hóa quy trình sản xuất.

 

II.Các tính năng chính của Antelope Galaxy 64 Audio Interface:

Bộ sưu tập 37 analog-modeled có các compressors, EQs, mic preamps và pedals quý hiếm

Nền tảng xử lý plugin thời gian thực tích hợp độc quyền 12×DSP, 2×FPGA Synergy Core

Tối đa 256 phiên bản plugin mỗi phiên được tải đồng thời trên 64 virtual rack

Công nghệ 64-bit AFC™ (Acoustically Focused Clocking)

Thuật toán Jitter Management độc quyền mang lại âm trường trung thực và mở rộng

Chuyển đổi A/D và D/A có độ phân giải cao đảm bảo bản ghi không có tạp âm và bộ chuyển đổi cấp độ tổng thể với khoảng không 130dB

Digital Matrix Route nâng cao cho phép thực hiện định tuyến đầu vào/đầu ra phức tạp với chức năng kéo và thả đơn giản

8 low latency hardware-accelerated 32-channel mixers có thể được chia thành các cue mixes và sub-mixes trong khi áp dụng pan, reverb và các plugin khác và liên kết stereo

Các cài đặt trước có thể tùy chỉnh hoàn chỉnh với signal routing, level adjustments, mixer settings và sub-mixes

Giám sát trực tiếp bằng plugin, được xử lý theo thời gian thực với độ trễ không thể nhận thấy

Giao diện màn hình cảm ứng trực quan với các cài đặt trước dựa trên phần cứng có thể gọi lại

Chuỗi kết nối qua Thunderbolt™ 3 & điều khiển từ xa qua USB Type-C

Tùy chọn làm việc mà không cần kết nối với máy tính (hoạt động độc lập)

Điều khiển không dây các tính năng của phần mềm từ một máy tính riêng biệt được kết nối với cùng một mạng

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng

Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống

Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình

Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.

title Thông số kỹ thuật

Antelope Galaxy 64 Specs

Form Factor

Rackmount (Rack-Mountable with Included Hardware)

Display

1 x Color Touchscreen

Channels of I/O

Analog:
64 Inputs / 64 Outputs
Dante:
64 Inputs / 64 Outputs at 44.1/48 kHz
DigiLink:
128 Inputs / 128 Outputs at 192 kHz
Thunderbolt:
64 Inputs / 64 Outputs

Maximum Sampling Rate

192 kHz / 24-Bit

Number of Microphone Preamps

None

Expansion Slots

None

Signal Processing

Pad

None

Gain/Trim Range

DB-25 Line Inputs:
+14 dBu to +24 dBu (in 1 dB Steps)
DB-25 Line Outputs:
-∞ to +24 dBu (in 1 dB Steps)
1/4" Monitor Outputs:
-∞ to +24 dBu (in 1 dB Steps)

High-Pass Filter

None

Solo/Mute

None

Connectivity

Analog Audio I/O

8 x DB-25 25-Pin Balanced Line Input (AES 59/Tascam Pinout)
8 x DB-25 25-Pin Balanced Line Output (AES 59/Tascam Pinout)
2 x 1/4" TRS Balanced Monitor Output
1 x 1/4" TRS Unbalanced Headphone Output

Phantom Power

None

Digital Audio I/O

1 x SC-Plug Optical MADI Input
1 x SC-Plug Optical MADI Output
1 x XLR 3-Pin AES3 Input
1 x XLR 3-Pin AES3 Output
1 x RCA Coaxial S/PDIF Input
1 x RCA Coaxial S/PDIF Output

Host Connection / USB

2 x Thunderbolt/Mini DisplayPort
4 x DigiLink Mini

Host Connection Protocol

Thunderbolt 3
Avid Proprietary

USB (Non-Host)

1 x USB Type-C (Remote)

Sync I/O

1 x BNC Atomic Clock Input
1 x BNC Word Clock Input
6 x BNC Word Clock Output
1 x BNC Loop Sync Input
1 x BNC Loop Sync Output

Network I/O

2 x RJ45 Dante

MIDI I/O

None

Performance

Maximum Output Level

1/4" Headphone Outputs:
+20 dBu

Impedance

DB-25 Line Inputs:
11.2 Kilohms (Balanced)
DB-25 Line Outputs:
56 Ohms (Balanced)
1/4" Headphone Outputs:
120 Ohms (Unbalanced)

Dynamic Range

DB-25 Line Inputs:
124 dB
DB-25 Line Outputs:
128 dB
1/4" Monitor Outputs:
130 dB

THD+N

DB-25 Line Inputs:
-112 dB
DB-25 Line Outputs:
-115 dB
1/4" Monitor Outputs:
-115 dB
1/4" Headphone Outputs:
-115 dB

Digital Audio

Sample Rates

Up to 192 kHz

Sample Rate Conversion

On S/PDIF I/O

Bit Depths

Up to 24-Bit

Sync Sources

ADAT, Atomic Clock, Internal, S/PDIF, Word Clock

Clocking

Word Clock:
Input Termination: 75 Ohms
Input Voltage: 3 V p-p
Output Voltage: 3 V p-p

Atomic Clock:
Input Termination: 75 Ohms
Input Voltage: 1 V p-p

Audio Storage & Playback

Memory Card Slot

None

Compatibility

OS Compatibility

macOS 10.12 or Later
Windows 10
*As of November, 2021: Check with manufacturer for the most up-to-date compatibility

Included Software

None

Mobile Device Compatibility

None

Required Hardware

Available DigiLink Mini Port, Ethernet Port, or Thunderbolt Port
Thunderbolt Cable (Not Included)

Internet Connection

Required for Registration

Power

Power Requirements

AC/DC Power Adapter (Included)

AC/DC Power Adapter

18 VDC (Included)

Physical

Rackmount Size

2 RU (with Included Hardware)

Dimensions

19 x 10.6 x 3.5" / 48.3 x 26.9 x 8.9 cm

Weight

14.1 lb / 6.4 kg

Packaging Info

Package Weight

19.315 lb

Box Dimensions (LxWxH)

24.9 x 16.2 x 5.7"

Video Review Giới thiệu Sản phẩm Antelope Audio Galaxy 64 Synergy Core

🎁 Quà Tặng kèm 🎁

Antelope Micro Edge Quadro

Antelope Zen Go | USB C | Thunderbolt Audio Interface Giảm
30%
Antelope Audio
Antelope Zen Q | USB C | Thunderbolt Giảm
35%
Antelope Audio
Best Seller Best Seller Bán chạy Bán chạy

Antelope Zen Q | USB C | Thunderbolt

27.990.000₫ 43.290.000₫
Antelope Audio Zen Tour | USB Và Thundderbolt | Audio Interface Giảm
1%
Antelope Audio
Antelope Discrete 4 Pro | Thunderbolt/USB Audio Interface Giảm
28%
Antelope Audio
Antelope Discrete 8 Pro | Thunderbolt / USB Audio Interface Giảm
25%
Antelope Audio
Antelope Orion Studio | 32 Channel Thunderbolt 3 & USB 2.0 Giảm
29%
Antelope Audio
Antelope Galaxy 32 Synergy Core 32-Channel AD/DA Giảm
16%
Antelope Audio

Antelope Galaxy 32 Synergy Core 32-Channel AD/DA

158.000.000₫ 188.000.000₫