Chào mừng bạn đến với cửa hàng NY Audio - DJ Store
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

Chính sách vận chuyển Của NY Audio

1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

 Khách hàng ở khu vực Nội thành TP HCM sẽ được miễn phí vận chuyển Nhận hàng qua ngày với đơn hàng tối thiểu 2 triệu VNĐ,có thể nhận hàng ngay trong ngày qua hình thức ship hỏa tốc trong nội thành và thanh toán cho người giao hàng khi khách hàng nhận sản phẩm với hình thức hỏa tốc sẽ có phí,phí sẽ được báo trước khi chuyển hàng.
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại,một số trường hợp nhạy cảm như : giá trị đơn hàng lớn,thời gian giao hàng buổi tối,địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

- Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của NY Audio.
- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng,tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.
- Trong trường hợp sản phẩm hết hàng,khách hàng có thể huỷ đơn hàng hoặc chờ đến khi có hàng,khách hàng hủy đơn NY Audio sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.
- Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản,khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết tại đây.

3 - Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom :

- Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại shop.
- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

4 - Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

- Phí vận chuyển: tùy theo vào cân nặng chúng tôi sẽ tính phí theo các nhà vận chuyển,đối với các mặt hàng có số kg nặng như là đàn Piano,bàn Studio hoặc sản phẩm khác trên 20kg chúng tôi sẽ liên hệ  thỏa thuận.
- Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty giao hàng,khách hàng thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm tùy theo giá trị của sản phẩm,trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán nếu đóng bảo hiểm.


5 - Các trường hợp khác :

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không nằm trong sự quản lý của NY Audio-DJ Store,chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu,khi nhân viên giao hàng của NY Audio bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của NY Audio.

Nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc về phí giao hàng hãy liên hệ cho chúng tôi tại đây