Chào mừng bạn đến với cửa hàng NY Audio - DJ Store
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

Antelope Galaxy 32 Synergy Core 32-Channel AD/DA

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: GALAXY32
158.000.000₫ 188.000.000₫ Tiết kiệm: 30.000.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Bảo hành 24 tháng
vouverKhuyến mãi đặc biệt !!!
  • Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.
  • Giảm giá 50% phí ship hàng nặng ký khi thanh toán trước 100%.Giảm giá 50% phí ship hàng nặng ký khi thanh toán trước 100%.
  • Tặng 100.000₫ mua hàng tại website thành viên Của NY Audio - DJ Store, áp dụng khi mua Online tại Hồ Chí Minh và 1 số khu vực khác.Tặng 100.000₫ mua hàng tại website thành viên Của NY Audio - DJ Store, áp dụng khi mua Online tại Hồ Chí Minh và 1 số khu vực khác.
Thương hiệu
Antelope Audio
Xem tất cả Antelope Audio
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Cho tất cả đơn hàng tiêu chuẩn trong nội thành Hồ Chí Minh
Miễn phí đổi - trả
Miễn phí đổi - trả Đổi mới sản phẩm lỗi do nhà sản xuất trong 7 ngày
Tư vấn nhanh chống
Tư vấn nhanh chống Gọi Hotline: 0949888077 để được tư vấn mua hàng ngay lập tức
Ưu đãi thành viên
Ưu đãi thành viên Đăng ký thành viên để được nhận được nhiều khuyến mãi.

 Giao diện âm thanh Galaxy 32 synergy core đây là Serie Audio Interface di sản của Antelope Audio và là dòng cao cấp nhất của hãng,Được thiết kế ra cho các phòng thu chuyên nghiệp các cơ sở sản xuất âm thanh và phát sống cao cấp.

I.Giới thiệu tổng quan Sound Card Galaxy 32 synergy core

 

 Antelope Antelope Galaxy 32 trang bị kết hợp đa dạng giao thức đó là Thunderbolt | Dante | HDX.Sound Card Antelope Galaxy 32 | Chính hãng | Trả góp online

 Antelope Galaxy 32 Synergy Core 32 sẽ là một món hàng rất giá trị theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen khi anh em đặt nó vào trong phòng thu của mình. Con hàng này thiết lập một tiêu chuẩn mới trong lớp bằng cách mở rộng khả năng của dòng Orion 32 với kết nối mạng âm thanh Dante và xử lý Synergy Core. Được thiết kế cho các phòng thu âm chuyên nghiệp cũng như những nơi làm việc cao cấp, Galaxy 32 cung cấp 32 channel analog I/O với khả năng chuyển đổi và xung nhịp AD/DA xịn xò cũng như HDX và Thunderbolt tiêu chuẩn công nghiệp để dễ dàng tích hợp với thiết lập của anh em.

Sound Card Antelope Galaxy 32 | Chính hãng | Trả góp online

 Antelope Galaxy 32 hứa hẹn sẽ mang đến một sự tích hợp đầy đủ cũng như tính linh hoạt cần phải có cho con đường âm nhạc ngày nay. Để thể hiện điều này một cách đầy đủ nhất thì Galaxy 32 cho phép anh em kết nối tất cả các thiết bị của mình vào một khung gầm có thể gắn trên giá đỡ 1U. Ngoài việc đảm nhận vai trò của một patch bay thì nó còn có thể xử lý tất cả định tuyến, ghi âm và giám sát, đồng thời cho phép dễ dàng kết nối với nhiều phòng khác nhau. Sẽ là một quyết định chuẩn không cần chỉnh khi đặt Galaxy 32 Synergy Core làm trung tâm thiết lập, vì từ đó mọi bâng khuâng về việc kết nối không còn là vấn đề nữa, thay vào đó anh em sẽ nhận được một sự linh hoạt đa năng cũng như độ nguyên bản cho tất cả các thiết bị được kết nối.

Sound Card Antelope Galaxy 32 | Chính hãng | Trả góp online

 Với chức năng điều khiển giám sát âm thanh vòm và immersive toàn diện cũng như chức năng hiệu chỉnh loa cho tối đa 16 channel hoặc 9.1.6 Dolby Atmos, Galaxy 32 Synergy Core đủ tự tin để trở thành một chiếc interface hoàn hảo cho mọi thiết lập âm thanh mà anh em mong muốn.

 Một điểm cộng rất lớn của Galaxy 32 chính là việc nó được tích hợp Dante để phù hợp liền mạch với mạng âm thanh qua IP hiện tại hoặc làm nền tảng cho mạng đầu tiên của anh em để truyền tải digital. Với Galaxy 32 Synergy Core là trung tâm của hệ thống được kết nối với nhau thì đồng râm sẽ luôn có sẵn 64 channel âm thanh qua Dante cũng như toàn bộ I/O của thiết bị. Việc đơn giản là chỉ cần kết nối cáp LAN Ethernet và toàn bộ cơ sở của anh em sẽ được hưởng lợi từ các tính năng và chuyển đổi của interface. Ngoài ra thì một cổng phụ, được nhân đôi cũng có sẵn để dự phòng.

Sound Card Antelope Galaxy 32 | Chính hãng | Trả góp online
 

 Audio Interface Galaxy 32 Synergy Core tích hợp liền mạch với Pro Tools thông qua hai cổng HDX và cho duy trì 64 channel /O ngay cả ở 192kHz nhờ cấu hình FPGA độc đáo. Điều đó nghĩa là bro đếch cần phải lắp đặt thêm phần cứng để ghi và mix nhiều channel với tốc độ mẫu cao. Kết hợp với khả năng giám sát độ trễ thấp của HD Native hoặc HDX và bù trễ cho các phần chèn phần cứng, khả năng kết nối mở rộng và khả năng chuyển đổi nguyên bản của Galaxy 32 Synergy Core giúp hệ thống Pro Tools của anh em trở thành một thứ gất gì và này nọ.

Sound Card Antelope Galaxy 32 | Chính hãng | Trả góp online

 Với Galaxy 32 Synergy Core, anh em đủ tự tin để ghi lại các bản ghi của mình với độ chính xác hoàn hảo và không có màu, đồng thời theo dõi bản phối với chất lượng còn cao hơn lời hứa với người yêu cũ. Việc sử dụng cùng một xung nhịp 64-bit AFC™ từ các main clock cao cấp như Isochrone Trinity đảm bảo chất lượng của chuyển đổi AD/DA, điều mà qua nhiều năm đã chứng minh là không thể thay thế đối với một số hãng phim nổi tiếng nhất trên thế giới. Điều này làm cho interface trở thành nguồn âm thanh chân thực thiết yếu mà mọi anh đồng râm đều cần.

Sound Card Antelope Galaxy 32 | Chính hãng | Trả góp online

 Trên hết thì thứ vũ khí lợi hại nhất và cũng chính là trùm cuối đó là bảng điều khiển cực uy tín của Galaxy 32 Synergy Core. Nó sẽ là một công cụ giúp anh em hoàn thành công việc một cách hiệu quả với các tính năng như định tuyến kéo và thả, sử dụng đồng thời tất cả các cổng digital và giám sát độ trễ thấp trực tiếp bằng các hiệu ứng tích hợp. Tất cả đều có thể truy cập thông qua bảng điều khiển trong một bố cục dễ điều hướng, có thể tùy chỉnh. Mọi chức năng và tính năng của interface sẽ luôn hoạt động đồng bộ của hiệu suất làm việc của anh em trở nên mướt mượt mà không cần gel bôi trơn.

Sound Card Antelope Galaxy 32 | Chính hãng | Trả góp online

 Việc định tuyến tín hiệu của Galaxy 32 Synergy Core chỉ đơn giản là thao tác kéo và thả các đầu vào và đầu ra digital và analog được mã hóa màu. Với patch-bay ảo, anh em có thể phân phối một nguồn duy nhất tới nhiều đích cùng lúc cho các kịch bản định tuyến sáng tạo có thể được lưu dưới dạng cài đặt trước để sử dụng sau này. Và ngay sau khi cap đi vào interface, việc quản lý cáp sẽ bớt đi phần lo lắng hơn trong studio của anh em.

 Galaxy 32 Synergy Core đủ tự tin để trở thành một interface duy nhất mà anh em cho phép anh em sử dụng tất cả các cổng Thunderbolt, Dante, HDX, MADI và ADAT cùng một lúc trong một khung phần cứng, mới nghe thôi mà đã thấy chảy nước. Số lượng channel của các cổng riêng lẻ vẫn giữ nguyên khi sử dụng chúng đồng thời và luôn khả dụng. Điều này mang lại sự linh hoạt để làm việc trong Pro Tools qua HDX và một ứng dụng DAW khác qua Thunderbolt trong khi sử dụng tổng cộng lên tới 598 kênh I/O cùng một lúc.

Sound Card Antelope Galaxy 32 | Chính hãng | Trả góp online

 Bốn stereo mixer có độ trễ thấp tích hợp với đầu vào 32 channel, mỗi bộ có thể được chia thành các hỗn hợp cue và hỗn hợp phụ riêng lẻ, cho phép điều chỉnh mức độ và xoay trong khi áp dụng reverb và các hiệu ứng khác. Điều này làm cho mixer trở nên lý tưởng để theo dõi và summing.

Ghi và theo dõi với các hiệu ứng mô hình analog được xử lý với độ trễ không thể nhận thấy trong thời gian thực. Tính năng này cho phép sử dụng các hiệu ứng tích hợp giống như sẽ sử dụng các hiệu ứng bên ngoài để xử lý âm thanh trực tiếp trên đường vào. 

Một cái nét riêng nữa là Galaxy Core sử dụng hệ thống client/server độc quyền, cho phép làm việc mà không cần cắm vào máy tính sau khi thiết lập kết nối với mạng cục bộ. Tính năng này lý tưởng khi sử dụng I/O và chuyển đổi interface để ghi trực tiếp.

Tạo các cài đặt trước tùy chỉnh bằng cách điều chỉnh định tuyến tín hiệu, levels, audio mixers và effects. Mọi thứ có thể được định cấu hình tùy chỉnh cho các phiên ghi hình riêng lẻ, sự kiện trực tiếp các kiểu con đà điểu. Các tệp cài sẵn có thể được chia sẻ trên nhiều studio và thiết bị để giảm bớt khối lượng công việc và tối ưu hóa quy trình sản xuất.

Nền tảng Synergy Core tích hợp cho phép anh em truy cập vào nhiều loại hiệu ứng được mô phỏng theo thiết bị phòng thu mang tính biểu tượng. Chúng có thể được áp dụng trong thời gian thực trong quá trình giám sát, hậu sản xuất và ghi hình trực tiếp với độ trễ thấp hơn nhiều so với ngưỡng đáng chú ý và không tải CPU. Synergy Core tích hợp chứa sức mạnh xử lý của một thiết lập nhiều rack phức tạp cho phép tải tới 128 phiên bản bộ xử lý tín hiệu trong một phiên duy nhất. Và bất cứ lúc nào anh em cũng có thể mở rộng bộ sưu tập của mình bằng cách mua thêm các hiệu ứng được mô hình hóa tương tự như Liverpool của Grove Hill và các hiệu ứng của bên thứ 3 như Auto-Tune của Antares.

II.Các tính năng chính của Antelope Galaxy 32 Synergy Core:

Bộ sưu tập 37 hiệu ứng Synergy Core được mô phỏng theo thiết bị gắn ngoài analog cổ điển

Nền tảng tích hợp độc quyền của Synergy Core được hỗ trợ bởi 6 × chip DSP & 2 × FPGA để xử lý hiệu ứng thời gian thực với độ trễ không thể nhận thấy

Lên đến 128 phiên bản hiệu ứng thời gian thực cho mỗi phiên được tải đồng thời

Công nghệ 64-bit AFC™ (Acoustically Focused Clocking)

Chuyển đổi A/D và D/A có độ phân giải cao đảm bảo bản ghi không có tạp âm và bộ chuyển đổi cấp độ tổng thể với khoảng không 130dB

Patch-bay ảo cho phép thực hiện định tuyến tín hiệu đầu vào/đầu ra phức tạp

Tất cả các cổng digital có thể được sử dụng đồng thời để tích hợp dễ dàng với nhiều hệ thống và các thiết lập khác nha

4 x onboard low-latency stereo mixers với 32 input channels, mỗi channel có các mức điều chỉnh, xoay và cài đặt reverb

Các cài đặt trước có thể tùy chỉnh hoàn chỉnh với adjustments, mixer settings và effects 

Giám sát trực tiếp bằng các hiệu ứng, được xử lý theo thời gian thực

Hai màn hình IPS 1.8″ đo tín hiệu độc lập

Tùy chọn làm việc mà không cần kết nối với máy tính

Điều khiển không dây các tính năng của phần mềm từ một máy tính riêng biệt được kết nối với cùng một mạng

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng

Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống

Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình

Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.

title Thông số kỹ thuật

32 analog input channels over 4 × D-Sub 25 connectors with AC/DC coupling switch (TASCAM standard)

32 analog output channels over 4 × DC-coupled D-Sub 25 connectors (TASCAM standard)

Dante™ audio over IP with primary port for audio transfer over long distances and a mirrored secondary port for redundancy

2 × HDX ports (24-bit, 192kHz): up to 64 channels I/O for Pro Tools HD / HDX integration

Thunderbolt™ 3 port with custom macOS & Windows drivers for low latency performance in native DAW applications;

Digital I/O: 64 channels of optical MADI, 8 channels of ADAT, and 2 channels over S/PDIF;

Clocking I/O: 1 × word clock/loop sync input, 2 × word clock/loop sync outputs, 1 × 10М input;

1 × Dedicated stereo monitor output over ¼ TRS.

Included: Power cable, Power adapter, Getting Started guide

W: 48,3 cm (19 in); D: 27,9 cm (11 in); H: 4,4 cm (1,73 in); 3,4 kg (7,5 lbs)

Video Review Giới thiệu Sản phẩm Antelope Audio Galaxy 32 Synergy Core

 

🎁 Quà Tặng kèm 🎁

Antelope Microphone Edge DUO

Antelope Zen Go | USB C | Thunderbolt Audio Interface Giảm
30%
Antelope Audio
Antelope Zen Q | USB C | Thunderbolt Giảm
35%
Antelope Audio
Best Seller Best Seller Bán chạy Bán chạy

Antelope Zen Q | USB C | Thunderbolt

27.990.000₫ 43.290.000₫
Antelope Audio Zen Tour | USB Và Thundderbolt | Audio Interface Giảm
1%
Antelope Audio
Antelope Discrete 4 Pro | Thunderbolt/USB Audio Interface Giảm
28%
Antelope Audio
Antelope Discrete 8 Pro | Thunderbolt / USB Audio Interface Giảm
25%
Antelope Audio
Antelope Orion Studio | 32 Channel Thunderbolt 3 & USB 2.0 Giảm
29%
Antelope Audio