Chào mừng bạn đến với cửa hàng NY Audio - DJ Store
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới
Summit Audio ECS-410 Everest Tube Channel Strip

Summit Audio ECS-410 Everest Tube Channel Strip

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Liên hệ
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
vouverKhuyến mãi đặc biệt !!!
 • Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.
 • Giảm giá 50% phí ship hàng nặng ký khi thanh toán trước 100%.Giảm giá 50% phí ship hàng nặng ký khi thanh toán trước 100%.
 • Tặng 100.000₫ mua hàng tại website thành viên Của NY Audio - DJ Store, áp dụng khi mua Online tại Hồ Chí Minh và 1 số khu vực khác.Tặng 100.000₫ mua hàng tại website thành viên Của NY Audio - DJ Store, áp dụng khi mua Online tại Hồ Chí Minh và 1 số khu vực khác.
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Cho tất cả đơn hàng tiêu chuẩn trong nội thành Hồ Chí Minh
Miễn phí đổi - trả
Miễn phí đổi - trả Đổi mới sản phẩm lỗi do nhà sản xuất trong 7 ngày
Tư vấn nhanh chống
Tư vấn nhanh chống Gọi Hotline: 0949888077 để được tư vấn mua hàng ngay lập tức
Ưu đãi thành viên
Ưu đãi thành viên Đăng ký thành viên để được nhận được nhiều khuyến mãi.

ECS-410 Everest là sản phẩm được Summit Audio xem xét lại channel strip. Channel strip xịn xò này tự hào có tube/solid-state preamp, EQ passive, xử lý dynamics ở chế độ dual, output DriveBus độc đáo và định tuyến TouchPatch cải tiến. Mỗi phần hoàn toàn độc lập với I/O được cân bằng hoàn toàn để duy trì tính ổn định của tín hiệu và ae có thể nối vào bất kỳ phần nào chỉ bằng cách nhấn nút để định cấu hình tùy chỉnh đường dẫn tín hiệu của mình. 

 

Khi ae cắm một nhạc cụ vào hi-Z, nó sẽ đi thẳng vào tube, sau đó đến máy biến áp (không phải op amp), ngay lập tức mang lại âm sắc và độ real cho âm bass, ghi-ta hoặc nhạc cụ khác của ae. Các điều khiển bao gồm gain có thể quét bằng chiết áp hàng tuyển mang lại độ trâu của khớp xoay gấp 10 lần so với hầu hết các loại pot khác, đo sáng đèn LED 10 segment, phantom power +48VDC, pad -20dB, polarity có thể chuyển đổi, HPF 60Hz, và chuyển đổi solid-state / tube. IO bao gồm input mic XLR, input 1/4" hi-Z ở mặt trước, output XLR balanced, input 1/4" và output balanced 1/4" -10dB.

 

Compression tradition hơn 20 năm của Summit Audio được thể hiện rõ ràng trong compressor Dc1. Bằng cách sử dụng thiết kế bộ giảm bóng bán dẫn rời rạc, Dc1 có khả năng bù chương trình và directed timing xịn xò mang lại trải nghiệm compression rất bướng sú. Dc1 có ultra low noise, ngay cả khi compression mạnh và được bù nhiệt độ hoàn toàn để tránh hiện tượng trôi nhiệt. Cùng với các điều khiển thông thường về make-up gain, threshold, attack, và release (trên các chiết áp cao cấp nhất), Dc1 còn bổ sung thêm một công tắc chế độ để chọn chế độ compression "Classic" hoặc "Tight". Ở bên trái là đồng hồ đo gain reduction 10 segment chính xác và dễ đọc hiển thị các step 1-1/2dB. Bao gồm master straightwire bypass và stereo link (để liên kết với ECS-410 Everest khác). IO bao gồm input và output XLR balanced, giắc cắm stereo link 1/4" và sidechain insert 1/4".

 

Đứng đầu ECS-410 Everest là EQ ba dải passive Fe1. Dựa trên EQ passive FeQ-50 oách xà lách, Fe1 là một enhancer cho màu sắc âm thanh của ae, hoàn hảo để tạo âm thanh của ae khi ae ghi âm và thêm nét đặc biệt đó khi xử lý. EQ passive này có cuộn cảm LF tùy chỉnh với tất cả các cuộn cảm được bảo vệ kháng lại EMI, tụ điện màng chất lượng cao, bốn transistor buffers và đường dẫn tín hiệu rất minimal. Mỗi trong số ba band có 6 tần số có thể lựa chọn bằng cách sử dụng các công tắc đèn nháy vàng, kín với cut hoặc boost  12dB có thể quét được trên center-detent potentiometers. Các band low và high cũng có thể chuyển đổi giữa shelving và peaking filters. Bao gồm Master straight-wire bypass. IO bao gồm input XLR balanced và output XLR.

 

Một trong những tính năng thực sự độc đáo của ECS-410 Everest là bus truyền động Db2. Không chỉ là phần output chính, Db2 còn có nhiều gain stages để overdriving, ở chế độ vacumn tube hoặc bóng bán dẫn rời rạc, mỗi giai đoạn có âm thanh hoàn toàn độc đáo và có thể thay đổi. Với các vacumn tube 12AX7A dual, Db2 sử dụng cả ba triode, vacumn tube phản hồi bằng 0 và phương pháp tiếp cận bóng bán dẫn điện áp cao với nguồn điện Class A thực cho mọi thứ từ sạch và tuyến tính đến được điều khiển hoàn toàn và bão hòa và mọi thứ ở giữa. Ngoài ra em nó còn có một máy đo VU tương tự có thể hiệu chỉnh để đo mức output thực sự. IO bao gồm input và output XLR balanced, cộng với output 1/4" TRS -10dB (rất phù hợp để sử dụng ECS-410 làm mặt trước cho giàn bass hoặc guitar của ae).

 

Compression tradition hơn 20 năm của Summit Audio được thể hiện rõ ràng trong compressor Dc1. Bằng cách sử dụng thiết kế bộ giảm bóng bán dẫn rời rạc, Dc1 có khả năng bù chương trình và directed timing theo hướng người dùng vip xi líp mà Summit Audio đã nổi tiếng ngay từ đầu, mang lại trải nghiệm compression rất âm nhạc và thỏa mãn. Dc1 có ultra low noise, ngay cả khi compression mạnh và được bù nhiệt độ hoàn toàn để tránh hiện tượng trôi nhiệt. Cùng với các điều khiển thông thường về make-up gain, threshold, attack, và release (trên các chiết áp cao cấp nhất), Dc1 còn bổ sung thêm một công tắc chế độ để chọn chế độ compression "Classic" hoặc "Tight". Classic là kiểu compression mượt mà, phụ thuộc vào tín hiệu mà ae thường nghe từ Summit Audio. Nó sạch sẽ, mượt mà, dễ dàng và đầy âm nhạc. Chế độ tight chẽ thắt tight các giới hạn, cho phép ratio compression cao hơn nhiều, kẹp tín hiệu và kiểm soát các đỉnh đó trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn của âm thanh. Đứng bên trái là đồng hồ đo gain reduction 10 segment chính xác và dễ đọc hiển thị các step 1-1/2dB. Bao gồm master straightwire bypass và stereo link (để liên kết với ECS-410 Everest khác). IO bao gồm input và output XLR balanced, giắc cắm stereo link 1/4" và sidechain insert 1/4".

 

Dựa trên EQ passive FeQ-50 vip xi líp, Fe1 là một enhancer hương vị, hoàn hảo để định hình âm thanh của ae khi ae ghi âm và thêm nét đặc biệt đó khi xử lý. EQ passive này có cuộn cảm LF tùy chỉnh với tất cả các cuộn cảm được bảo vệ kháng lại EMI, tụ điện màng chất lượng cao, bốn transistor buffers và đường dẫn tín hiệu rất minimal. Mỗi trong số ba band có 6 tần số có thể lựa chọn bằng cách sử dụng các công tắc đèn nháy vàng, kín với cut hoặc boost  12dB có thể quét được trên center-detent potentiometers. Các band low và high cũng có thể chuyển đổi giữa shelving và peaking filters. Bao gồm Master straight-wire bypass. IO bao gồm input XLR balanced và output XLR.

 

Một trong những tính năng thực sự độc đáo của ECS-410 Everest là bus truyền động Db2. Không chỉ là phần output chính, Db2 còn có nhiều gain stages để overdriving, ở chế độ vacumn tube hoặc bóng bán dẫn rời rạc, mỗi giai đoạn có âm thanh hoàn toàn độc đáo và có thể thay đổi. Với các vacumn tube 12AX7A dual, Db2 sử dụng cả ba triode, vacumn tube phản hồi bằng 0 và phương pháp tiếp cận bóng bán dẫn điện áp cao với nguồn điện Class A thực. Tube hoặc bóng bán dẫn, mỗi loại có một âm thanh độc đáo và riêng biệt. Cũng bao gồm một máy đo VU tương tự có thể hiệu chỉnh để đo mức output thực sự. IO bao gồm input và output XLR balanced, cộng với output 1/4" TRS -10dB (rất phù hợp để sử dụng ECS-410 làm mặt trước cho giàn bass hoặc guitar của ae).

 

Điểm độc đáo của ECS-410 Everest là phần định tuyến chính TouchPatch. Chỉ cần chạm vào một nút, ae có thể định tuyến bất kỳ phần nào đến và từ bất kỳ phần nào khác. Đây không phải là công tắc MOS, không có âm thanh được định tuyến đến bảng mặt trước để chuyển đổi, nó vẫn nằm gần đường dẫn tín hiệu nên không có âm thanh nào chạy xung quanh bên trong, nơi nó có thể làm mất độ trung thực do điện áp cao hoặc các trường tạo nhiễu khác. 

 

 

Tính năng của Summit Audio ESC-410 Everest:

 

Mz2- Bộ preamp micro và nhạc cụ

 

Gain tối đa: +60dB (cộng thêm 20dB khi được định tuyến qua output bus ổ đĩa Db2)

THD+N (@ +30dB): 0,008% (có trọng số A), 0,01% (không có trọng số)

Tối đa: +25dB

Đáp ứng tần số: Solid-state 10Hz-200kHz +/- 3dB; 15Hz-120K +/- 0,5dB; Tube 15Hz-159K +/-3dB, 15Hz-65Hz +/-0,5dB

Trở kháng input: 2K ohm

Loại: Tube chuyển đổi (12AX7A) hoặc bóng bán dẫn rời rạc

HPF: 60Hz, 6dB/8va

Đo sáng: LED 10 segment

Phantom power +48VDC

Pad: -20dB

Polarity: 0 hoặc 180 độ

IO: Input mic XLR balanced, input hi-Z 1/4" bảng mặt trước, output XLR +4dB balanced,

1/4" TRS -10dB 

Fe1- EQ 3 band passive

Đáp ứng tần số: 5Hz- 100kHz +/- 0,5dB, 5Hz-> 200kHz +/- 3dB

Cut/boost: +/- 12dB mỗi band

Giá trị thấp: 6dB/8va, băng thông cực đại 2 quãng tám

Băng thông đạt đỉnh giữa: 2 quãng tám

High shelf: 6dB/8va, băng thông đỉnh 2 quãng tám

IO: XLR balanced +4dB vào và ra

Dc1- Compressor chế độ dual

Đáp ứng tần số: 5dB >200kHz +/- 3dB, 5Hz-136kHz +/-0,5dB

Gain: -4dB đến + 10dB

Attack: thay đổi từ

Release: biến từ

Ratio: Classic tight chẽ

Đo sáng: LED 10 segment để giảm khuếch đại

IO: XLR balanced +4dB vào và ra, sidechain 1/4", stereo link 1/4"

Db2- Drive Bus Master Output và Overdrive

THD+N (@+4dB, không cắt hoặc tăng):

Bỏ qua: 0,002% (A có trọng số), 0,008% (không có trọng số)

Tube: 0,3% để overdrive

Solid-state: 0,013% khi overdrive(không có trọng số)

Phản hồi thường xuyên:

Tube

Solid-state 5Hz-> 200kHz +/- 3dB, 5Hz-130kHz +/- 0,5dB

Gain: +20dB

Loại: Tube (12AX7A) hoặc bóng bán dẫn rời rạc

Đo sáng: mức output VU tương tự

IO: input và output XLR +4dB balanced, output TRS -10dB 1/4"

Thuộc vật chất

 

Kích thước 2RU, 19" x 3,5" x 17"

Trọng lượng 26 lbs

Yêu cầu về nguồn điện 100VAC-240VAC (vị trí cầu chì và công tắc khác nhau cho 100V, 115V và 240V)

 

 • Preamp Type:Hybrid 
 • Number of Channels:
 • Phantom Power:Yes 
 • EQ:Yes 
 • Compressor:Yes 
 • Frequency Response:10Hz-200kHz (±3dB) 
 • Analog Inputs:Preamp: 1 x XLR (Mic), 1 x 1/4" (Line), 1 x 1/4" (Hi-Z); Dynamics: 1 x XLR; EQ: 1 x XLR 
 • Analog Outputs:Preamp: 1 x XLR, 1 x 1/4"; Dynamics: 1 x XLR; EQ: 1 x XLR 
 • Other I/O:2 x 1/4" (Dynamics Side Chain, Stereo Link) 
 • Rack Spaces:2U 
 • Height:3.5" 
 • Depth:14" 
 • Width:19" 
 • Weight:25.9 lbs.

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng

Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống

Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình

Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.

Danh mục đang cập nhật sản phẩm