Chào mừng bạn đến với cửa hàng NY Audio - DJ Store
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới
Genelec 1238AC SAM

Genelec 1238AC SAM

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Liên hệ
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
vouverKhuyến mãi đặc biệt !!!
  • Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.
  • Giảm giá 50% phí ship hàng nặng ký khi thanh toán trước 100%.Giảm giá 50% phí ship hàng nặng ký khi thanh toán trước 100%.
  • Tặng 100.000₫ mua hàng tại website thành viên Của NY Audio - DJ Store, áp dụng khi mua Online tại Hồ Chí Minh và 1 số khu vực khác.Tặng 100.000₫ mua hàng tại website thành viên Của NY Audio - DJ Store, áp dụng khi mua Online tại Hồ Chí Minh và 1 số khu vực khác.
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Cho tất cả đơn hàng tiêu chuẩn trong nội thành Hồ Chí Minh
Miễn phí đổi - trả
Miễn phí đổi - trả Đổi mới sản phẩm lỗi do nhà sản xuất trong 7 ngày
Tư vấn nhanh chống
Tư vấn nhanh chống Gọi Hotline: 0949888077 để được tư vấn mua hàng ngay lập tức
Ưu đãi thành viên
Ưu đãi thành viên Đăng ký thành viên để được nhận được nhiều khuyến mãi.

Genelec 1238AC SAM là loa kiểm âm trung tâm 3 chiều có loa trầm kép 10" trong các thùng phản xạ âm bass riêng biệt có thể được định hướng theo chiều ngang hoặc chiều dọc ở hai bên của trình điều khiển tầm trung 5" và phần loa tweeter vòm kim loại 1" với ống dẫn sóng độc quyền. bổ sung cho 1238A dành cho hệ thống đa kênh trong phòng điều khiển cỡ trung bình, nó có công nghệ quản lý loa Genelec - Lớp hoàn thiện màu xám của nhà sản xuất (P), được bảo vệ từ tính (M).

 

Genelec 1238AC SAM là loa kiểm âm hoạt động 3 chiều được thiết kế cho các ứng dụng đa kênh trong studio nơi không gian xung quanh loa kiểm âm video hoặc cửa sổ phòng điều khiển bị hạn chế. Nằm trong một hình chữ nhật dài 37" x cao 13", là các loa kiểm âm kép 10" có thể được định hướng theo chiều ngang hoặc chiều dọc ở hai bên của phần trình điều khiển tầm trung và loa tweeter, có tính năng Ống dẫn sóng điều khiển trực tiếp của Genelec. 1238AC được cấp nguồn bằng bộ điều khiển có thể tháo rời , mô-đun bộ khuếch đại RAM-L có thể gắn trên giá và bộ cáp.1238AC SAM có công nghệ Smart Active Monitor của Genelec với phần mềm Trình quản lý loa Genelec (GLM), cho phép điều chỉnh chính xác tới 30 Loa kiểm âm thông minh riêng lẻ và loa siêu trầm thông minh, trong khi AutoCal tự động bù đắp cho các đặc điểm bất lợi của phòng để hiệu chỉnh thiết lập cho phòng điều khiển của bro.Là đối tác hoàn hảo cho 1238A, 1238AC cũng hoạt động tuyệt vời như một loa kiểm âm đứng độc lập và đặc biệt phù hợp để ghi âm, hậu kỳ quay phim và video, kiểm âm phát sóng.

 

Genelec 1238AC SAM - Phía Sau Lưới Tản Nhiệt

1238AC tái tạo các tần số thấp xuống tới 33Hz nhờ các loa trầm kép 10" (250 mm), mỗi loa được đặt trong một thùng phản xạ âm bass 110 lít. Trình điều khiển tầm trung bức xạ trực tiếp 5" (130 mm) độc quyền và 1" (25 mm) loa tweeter vòm kim loại được truyền âm thanh bằng Ống dẫn sóng điều khiển trực tiếp độc quyền. Tất cả các trình điều khiển đều được bảo vệ từ tính. 1238AC sử dụng bộ khuếch đại RAM-L. RAM-L được thiết kế để gắn vào giá đỡ 19". Quá trình xử lý tín hiệu số trong bộ khuếch đại RAM-L được thực hiện thông qua các thuật toán có độ chính xác cao và bao gồm tính năng bảo vệ quá tải trình điều khiển và bộ khuếch đại. Các tính năng bù đáp ứng phòng bao gồm các bộ lọc tham số rất linh hoạt, căn chỉnh mức và bù độ trễ âm thanh, cho phép khớp chính xác với tất cả các phần output của bảng điều khiển và âm thanh trong phòng.

Với tài liệu chương trình ở khoảng cách nghe 6-1/2' (2 m), bộ khuếch đại nhanh có độ méo thấp sẽ điều khiển hệ thống âm thanh nổi đạt mức âm thanh đỉnh cao vượt quá 124dB SPL. Hoàn toàn tương thích với Trình quản lý loa Genelec GLM và mạng điều khiển Genelec độc quyền, 1238AC cũng có thể được sử dụng với loa kiểm âm SAM 8200-series và loa siêu trầm SAM 7200-series trong cùng một mạng.

 

Mỗi 1238AC đi kèm với bộ cáp sau:

Một cáp nguồn

Hai cáp Speakon 4 cực 32'9" (10 m)

Một cáp RJ45 32'9" (10 m)

Một cáp RJ45 16'4" (53m)

 

Smart Active Monitoring (SAM) được nối mạng

 

Hệ thống SAM tiên tiến của Genelec có thể tự động thích ứng với môi trường âm thanh và điều chỉnh mức độ, độ trễ và những bất thường trong phòng. Hệ thống SAM có thể được điều khiển thông qua mạng và phần mềm Trình quản lý Loa (GLM) độc quyền của Genelec, cho phép bro xây dựng một hệ thống kiểm âm rất linh hoạt và đáng tin cậy. Nếu loa kiểm âm phải di chuyển giữa các phòng, bro có thể dựa vào công nghệ SAM để mang lại cho bro sự nhất quán tuyệt đối, âm trường trung tính và độ méo tiếng thấp. Tất cả các thiết bị điện tử, trình điều khiển và vỏ bọc đều được thiết kế, lắp ráp, thử nghiệm và hiệu chỉnh tại nhà máy của Genelec ở Phần Lan. Chất lượng và độ tin cậy của Genelec đảm bảo khoản đầu tư dài hạn an toàn, có ý thức về môi trường, tiêu thụ năng lượng thấp và chất lượng âm thanh vượt trội.

 

Hiệu chuẩn phòng AutoCal

 

Genelec AutoCal là giấc mơ của nhà tích hợp hệ thống và giúp bro thoát khỏi tình trạng trì trệ và đưa vào sản xuất nhanh hơn. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết lập bằng cách đo phản hồi âm thanh trong khu vực nghe và áp dụng mức bù thích hợp ở tần số thấp và trung bình thấp để giảm thiểu hiệu ứng nhiễu của các chế độ phòng và các cộng hưởng không mong muốn khác trong phòng, đồng thời tính toán sự khác biệt giữa các vị trí nghe khác nhau.

Tất cả điều này kết hợp với độ chính xác không màu của Vỏ nhiễu xạ tối thiểu (MDE) và khả năng tái tạo tần số trên và ngoài trục chính xác của Ống dẫn sóng điều khiển trực tiếp (DCW). Kết quả là loa kiểm âm nhỏ lý tưởng phù hợp với cách bro làm việc.

 

Công nghệ ống dẫn sóng điều khiển định hướng (DCW)

 

Ống dẫn sóng điều khiển trực tiếp của Genelec định hình mặt trước sóng phát ra của loa kiểm âm đa chiều bức xạ trực tiếp theo cách cho phép điều chỉnh có thể dự đoán được kiểu phân tán của loa. Công nghệ DCW cũng giảm thiểu phản xạ sớm, mang đến khu vực nghe rộng, được kiểm soát với khả năng tái tạo âm thanh chính xác cả trên và ngoài trục.

Một ưu điểm khác của việc giảm thiểu phản xạ sớm và khả năng định hướng không đổi được kiểm soát là sự cân bằng tần số của trường vang trong phòng về cơ bản giống như trường trực tiếp từ loa kiểm âm. Do đó, hiệu suất của loa kiểm âm ít bị ảnh hưởng bởi các đặc tính âm thanh trong phòng.

 

Đáp ứng tần số ngoài trục nhất quán của ống dẫn sóng cho phép các kỹ sư di chuyển vào và ra khỏi điểm phù hợp mà không bị mất phối cảnh khi làm việc.

 

Chức năng cảm biến tín hiệu thông minh

 

Cảm biến tín hiệu thông minh (ISS) của Genelec là một tính năng tiết kiệm năng lượng giúp kéo dài tuổi thọ của loa kiểm âm. ISS giảm mức tiêu thụ điện năng xuống dưới 0,5 watt bằng cách tự động chuyển loa kiểm âm đang hoạt động sang chế độ chờ khi không phát hiện thấy tín hiệu âm thanh nào trong một thời gian. Khi bắt đầu phát lại, đèn chỉ báo chế độ trên loa sẽ sáng lên và quá trình phát lại sẽ tiếp tục sau một khoảng trễ nhỏ (<2 giây).

 

Mạch bảo vệ

 

Mạch bảo vệ ngăn ngừa lỗi trình điều khiển bằng cách phát hiện mức tín hiệu và phản hồi tương ứng. Trong trường hợp mức tín hiệu đạt đỉnh hoặc quá cao đột ngột trong thời gian dài, mạch bảo vệ sẽ tự động giảm mức tín hiệu. Tính năng này không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh dưới bất kỳ hình thức nào khi hoạt động trong phạm vi thông số kỹ thuật của loa mà chỉ ngăn các tín hiệu input không phù hợp làm hỏng loa.

 

Tính năng và lợi ích của mạch bảo vệ:

 

Giảm mức output khi được yêu cầu (ví dụ: khi nhiệt độ cuộn dây giọng nói của trình điều khiển đạt đến giới hạn an toàn), giúp cải thiện đáng kể độ tin cậy của hệ thống

Thiết kế mạch bảo vệ phù hợp cho từng loa và loa siêu trầm giúp tối đa hóa mức output của hệ thống

 

Kiểm soát âm thanh phòng

 

Mỗi phòng thay đổi phản hồi của loa kiểm âm theo một cách riêng, ví dụ: phản chiếu so với phòng ẩm ướt, hoặc đặt dựa vào tường so với trên giá đỡ cách xa tường. Tất cả các hệ thống loa Genelec đều có tính năng điều chỉnh phản hồi trong phòng để bù đắp cho những ảnh hưởng trong phòng và lấy lại phản hồi tần số phẳng ở vị trí nghe. Có thể điều chỉnh phản hồi tần số để phù hợp với môi trường âm thanh bằng cách đặt công tắc điều khiển âm thanh ở bảng phía sau của tất cả các loa kiểm âm Genelec.

 

Bộ khuếch đại được tối ưu hóa với phân tần hoạt động

 

Trong hệ thống loa 2 chiều điển hình, bộ phân tần chủ động cần có hai bộ khuếch đại công suất; một cho loa trầm và một cho loa tweeter. Bộ phân tần điện tử chia tín hiệu âm thanh thành các dải tần riêng biệt có thể được định tuyến riêng đến các bộ khuếch đại công suất riêng lẻ được tối ưu hóa cho dải tần của bộ chuyển đổi tương ứng.

Các bộ khuếch đại công suất được kết nối trực tiếp với các driver của loa đang hoạt động nên việc tải của bộ khuếch đại công suất trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Mỗi bộ khuếch đại công suất dành riêng cho trình điều khiển chỉ có một dải tần số giới hạn để khuếch đại (bộ khuếch đại công suất được đặt sau bộ phân tần hoạt động), điều này làm tăng thêm sự dễ dàng trong thiết kế.

 

Khuếch đại class AB

 

Genelec 1238AC sử dụng bộ khuếch đại Class AB 200 watt cho loa tweeter. Bộ khuếch đại loại D, được biết đến với hiệu suất năng lượng cao và độ méo thấp, yêu cầu bộ lọc thông thấp để tách tần số điều chế (điểm mà nguồn điện chuyển từ đường ray cung cấp) khỏi dải âm thanh. Bộ khuếch đại Class AB được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng âm thanh do khả năng loại bỏ hiện tượng méo chéo.

 

SPL: 121 dB

Frequency Response: 30 Hz - 22 kHz ("-6 dB")

Amplifier Power: 500 W Bass (Class D) + 250 W Midrange (Class D) + 200 W Treble (Class AB)

Accuracy of Frequency Response: ± 2 dB (35 Hz - 20 kHz)

Driver Dimensions: 2 x ⌀ 250 mm Bass + ⌀ 125 mm Midrange + ⌀ 25 mm Treble

Dimensions: H 350 x W 950 x D 453 mm

Weight: 60 kg / 132.3 lb

Connections: 1 x XLR Analog Input; 1 x XLR AES/EBU Input; 1 x XLR AES/EBU Output; 2 x RJ45 Control

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng

Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống

Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình

Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.